Tiếng Việt | Check mail | Đăng Nhập  
 
  • Site
Search
Thông báo
Cập nhật :
FacebookGoogle+

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức khai trương chi nhánh tại Đắk Lắk


Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2013, sáng 20/3, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức khai trương chi nhánh tại Đắk Lắk. Chi nhánh được đặt tại 286 Phan Bội Châu - Thành phố Buôn Ma Thuột.

Tới dự buổi khai trương có ông Trần Việt Hùng, Phó trưởng Ban chỉ đạo Tây Nguyên; Ông Trần Hiếu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và cán bộ lãnh đạo, các Khối, Phòng Hội sở chính, Ban lãnh đạo các chi nhánh trong hệ thống Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.


Ông Trần Hiếu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đại diện tỉnh Đắk Lắk nhận 200 ti vi của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt -chi nhánh Đắk Lắk để trao tặng cho các gia đình thuộc diện chính sách và hộ nghèo của tỉnh.

 

Liên Việt trở thành ngân hàng có mạng lưới rộng lớn nhất - với trên 10.000 điểm giao dịch thông qua các điểm bưu cục và điểm bưu điện văn hóa xã phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây được coi là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển nhảy vọt đưa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tiến gần tới mục tiêu trở thành “Ngân hàng của mọi người – Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam”. Tính đến nay, tổng tài sản Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đạt trên 66.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng và tổng lợi nhuận lũy kế đạt gần 3.800 tỷ đồng.

 
Khách hàng giao dịch tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt- chi nhánh Đắk Lắk ngày đầu tiên khai trương.

Nhân dịp khai trương Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - chi nhánh Đắk Lắk đã trao tặng 200 tivi cho các gia đình thuộc diện chính sách và hộ nghèo của tỉnh Đắk Lắk./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ ĐẮK LẮK (Phiên bản chạy thử nghiệm)
Địa chỉ: Số 17 Lê Duẩn - Thành phố Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0262.3851462 Fax: 0262.3852187
Chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Xuân Hà (Giám đốc Sở)
Cổng được phát triển dựa trên công nghệ DotNetNuke
© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư Đắk Lắk, ghi rõ nguồn tin khi phát hành lại thông tin này
Thực hiện bởi: OrientSoft
Số lượt truy cập: 1381988