Tiếng Việt | Check mail | Đăng Nhập  
 
  • Site
Search
Thông báo
Cập nhật : 01/08/2020
FacebookGoogle+

xin ý kiến góp ý dự thảo Quyết định của UBND tỉnh

Ngày 30/7/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư ban hành Công văn số 1815/SKHĐT- VP gửi UBMTTQ Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh về việc xin ý kiến góp ý dự thảo Quyết định của UBND tỉnh. Theo đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tham mưu UBND tỉnh xây dựng dự thảo Quyết định quy định về điều kiện, tiêu chuẩn chức danh đối với cấp Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và tương đương thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk.

Để Dự thảo được ban hành đúng quy trình, có chất lượng, đảm bảo tính khả thi. Sở Kế hoạch và Đầu tư kính đề nghị Quý cơ quan nghiên cứu góp ý kiến đối với Dự thảo Quyết định. Nội dung góp ý xin gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư, số 17 Lê Duẩn, TP.BMT, hoặc trên trang Website của Sở Kế hoạch và Đầu tư, trước ngày 12/8/2020 (đồng thời gửi file mềm theo địa chỉ hungnm@khdt.daklak.gov.vn) để tổng hợp, hoàn thiện tham mưu UBND tỉnh. 

Đính kèm Công văn 1815 của Sở KH&ĐT

Đính kèm dự thảo Quyết định của UBND tỉnh

Đính kèm dự thảo Quy định về điều kiện, tiêu chuẩn chức danh đối với cấp Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và tương đương thuộc Sở. 

Văn phòng Sở 


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ ĐẮK LẮK
Địa chỉ: Số 17 Lê Duẩn - Thành phố Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0262.3851462 Fax: 0262.3852187
Chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Xuân Hà (Giám đốc Sở)
Cổng được phát triển dựa trên công nghệ DotNetNuke
© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư Đắk Lắk, ghi rõ nguồn tin khi phát hành lại thông tin này
Thực hiện bởi: OrientSoft
Số lượt truy cập: 2535110